Phong thủy chữ ký tài lộc – Mang đến sự thịnh vượng

Ngày nay, khi mà xã hội càng phát triển, thì các vấn đề tâm linh cũng được chú trọng hơn, chữ ký đã không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý, mà nó còn chứa đựng các ý nghĩa sâu xa hơn đó là về phong thủy chữ ký, tài lộc, vận mệnh của người chủ sở hữu chữ ký đó.

Thế nào là phong thủy chữ ký?

Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là 1 chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải chứa đựng 1 ý nghĩa phong thủy riêng của mỗi cá nhân không ai giống ai. Do vậy để có được một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan cũng như khách quan của mỗi người như là: tính cách, mệnh (ngày, giờ, năm sinh), nghề nghiệp,…

Ý nghĩa của chữ ký phong thủy tài lộc

Nhìn vào chữ ký của 1 người thì ta có thể dự đoán được rất nhiều thông tin về người đó như phẩm chất, tính cách, năng lực, vận mệnh, tương lai, …của họ.

Nếu như biết được ý nghĩa đó, người ta có thể lựa chọn, điều chỉnh chữ ký sao cho hợp với phong thủy và mệnh của mình. Điều đó có vai trò rất lớn trong công việc, tiền tài, và vận mệnh của họ khi mà chính chữ ký đó như 1 thông điệp của cá nhân thể hiện ra bên ngoài.

Cách tạo chữ ký phong thủy tài lộc cho từng Mệnh

Với mỗi Mệnh thì sẽ có những cách ký riêng biệt. Để phát huy được tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân, thì bạn hãy áp dụng những quy tắc chữ ký đã được các chuyên gia phong thủy đúc kết lại sau quá trình nghiên cứu, phân tích lâu dài.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay là những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ là theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, và thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt đi tính thô cứng đặc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, và uốn cong.

phong thủy chữ ký
Chữ ký tỷ phú Bill Gate – Ông thuộc mệnh Kim

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng

Lưu ý những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn.phong thủy chữ ký

Chữ ký phong thủy người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay là hình bán nguyệt.

Và cực kỵ các nét hình vuông góc như là hình vuông hay hình chữ nhật.

phong thủy chữ kýChữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Có một điểm khác biệt đối với người có mệnh Hỏa là họ có rất nhiều lợi thế khi mà chọn chữ ký phong thủy. Tuy nhiên người mệnh này nên sử dụng chọn nhiều nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào.

Người mệnh Hỏa cũng nên tránh sử dụng quá nhiều các nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, là tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏaphong thủy chữ ký

Chữ ký phong thủy người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất ở trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.Và nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.

phong thủy chữ ký
Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy
phong thủy chữ ký
Tỷ phú Việt Nam Phạm Nhật Vượng cũng sử dụng một chữ ký khá đơn giản, rõ ràng, rất phù hợp với người mệnh Thổ

Chữ ký là đại diện cho bản thân của mỗi người, thể hiện được cá tính riêng của mỗi cá nhân. Do vậy mà chữ ký không đơn thuần chỉ là đẹp mắt, mà còn phải hợp với phong thủy và mệnh, bởi lẽ chính những nét ký này sẽ thu hút được linh khí của đất trời về cho chủ nhân. Từ đó sẽ tác động đến tài lộc, vận mệnh, công danh, sự nghiệp của họ.

Do vậy việc bạn lựa chọn chữ ký phong thủy đã trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những doanh nhân, nghệ sỹ. Bởi chữ ký góp phần quyết định sự thành bại trong công việc và sự thịnh vượng trong cuộc đời họ. 

Kết  luận

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về phong thủy chữ ký. Qua đây bạn hãy tìm cho mình một chữ ký phong thủy phù hợp nhất với bản thân thông qua việc tìm hiểu, và nghiên cứu hay thậm chí nhờ tư vấn từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy chữ ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *