Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường tại Gianphoihoaphatchinhhang

Giàn phơi thông minh gắn tường là mẫu giàn phơi thông minh gấp gọn tiện lợi và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng và lắp đặt giàn phơi gắn tường sẽ góp phần giúp bạn cải thiện diện tích ngôi nhà tốt hơn, đồng thời phơi quần áo tiện lợi hơn cho chung cư, những căn hộ có diện tích nhỏ. Tuy nhiên để chọn đúng đơn vị lắp giàn phơi đồ gắn tường uy tín giá tốt, bạn cần hiểu rõ về chúng.

gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi gắn tường gấp lại thì không cần dùng đến

Giàn phơi thông minh gắn tường thực chất là gì?

Giàn phơi thông minh gắn tường còn được gọi là giàn phơi gắn tường kéo ngang, là loại giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp trên tường hoặc vách một cách chắc chắn nhất.

Thông thường, các loại giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường hoạt động theo nguyên lý kéo ngang và thu lại. Do đó, bạn không cần dựa vào bất cứ máy móc hay thiết bị nào để vận hành giàn phơi này cả. Có một điều đặc biệt hơn, là bạn rất dễ dàng khi kéo ra hoặc đẩy vào bất cứ lúc nào bạn muốn để phơi đồ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

cũng chính vì như vậy nên các sản phẩm giàn phơi thông minh này chính là giải pháp giúp mang đến những tiện ích cho gia đình như tăng tính thẩm mỹ và giúp tiết kiệm không gian.

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm giàn phơi khác đây chính là một trong những giải pháp mang lại rất nhiều tiện ích giúp bạn tiết kiệm không gian, tăng thẩm mỹ.

gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh gắn tường

Cấu tạo cơ bản của giàn phơi thông minh gắn tường

Một bộ giàn phơi gắn tường thông thường sẽ bao gồm: Thanh phơi, các thanh xếp, bản lề cố định giàn phơi. Các bộ phần đều có những chức năng riêng biệt để hỗ trợ nhau hoạt động. Đối với thanh phơi thường sẽ có chiều dài tiêu chuẩn là 2m, trên mỗi thanh đều được bố trí 20 lỗ có sẵn. Thanh phơi này có sức chịu tải từ 50 – 100kg tùy thuộc trực tiếp vào địa hình lắp đặt giàn phơi.

Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường hiệu quả nhất

Giàn phơi thông minh tường khi sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần linh hoạt sử dụng cả 2 tay co giãn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh kích thước giàn phơi theo ý muốn. Bạn chỉ cần cần kéo giãn ra mỗi khi có nhu cầu phơi quần áo, và thu lại khi không cần đến nữa. .

Ngoài ra, mỗi dòng sản phẩm giàn phơi treo tường thì đều là dòng sản phẩm được làm bằng inox với độ bền cao và tải trọng lớn. Hơn thế nữa, giàn phơi thông minh gắn tường khá phù hợp với mọi không gian đặc biệt với căn hộ tập thể, nơi có diện tích nhỏ hẹp như những căn chung cư.

Lưu ý cách phơi đồ: Đối với những thanh phơi nằm sát tường thường sẽ có sức chịu tải lớn hơn những than phơi nằm phía ngoài. Do vậy khi phơi đồ thì người ta thường phơi đồ nhẹ hơn ở ngoài và đồ nặng hơn ở phía trong.

gian-phoi-thong-minh-3
Giàn phơi được lắp đặt trên cao, gắn chặt vào tường

Gianphoithongminhhoaphat.com – Đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng

Trong xã hội ngày nay, giàn phơi thông minh gắn tường được khá nhiều đơn vị cung cấp. Thế nhưng, để tìm được đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, sự ra đời của giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

đã giải quyết được rất nhiều lo lắng cho khách hàng.

Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ bạn và giúp bạn trải nghiệm được các dịch vụ tối ưu nhất.

  • 100% sản phẩm chính hãng với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, giá thành tốt nhất thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng lắp đặt các sản phẩm tại nhà một cách nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, uy tín và chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát, hãy liên hệ với Hòa Phát ngay hôm nay để được tư vấn về chất lượng và giá thành sản phẩm bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

  • Hotline: 0938.100.939
  • Website: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *