Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Nên kinh doanh buôn bán gì?

Bạn sinh năm Giáp Tý (năm 1984) đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, nghề gì phù hợp với tuổi của bạn để có được thành công trọn vẹn thì bạn chưa biết. Câu hỏi Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? khiến bạn cảm thấy bối rối và khó chịu về nó vì chưa có câu trả lời. Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều người tuổi Giáp Tý, bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn nghề nghiệp phù hợp cũng như một số lưu ý khi chọn nghề và mặt hàng kinh doanh cho người sinh năm Giáp Tý.

tuổi giáp tý hợp với nghề gì
Tuổi Giáp Tý hợp với những nghề gì?

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì?

Trước hết, người sinh năm 1984 nên chọn các ngành nghề liên quan đến vật liệu xây dựng, sắt thép, điện tử viễn thông, chế tạo máy hoặc các ngành nghề liên quan đến vàng bạc, đồ trang sức.

Một số ngành nghề khác đòi hỏi sự quyết đoán như luật sư, bác sĩ phẫu thuật, nhân viên tài chính, ngân hàng hay võ sĩ, cảnh sát, vận động viên thể thao cũng rất hợp với người tuổi Giáp Tý.

Ngoài ra, những người này cũng có thể lựa chọn các ngành nghề thuộc mệnh Thổ như bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, quản lý nhà hàng khách sạn, hoặc nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi,…

Trong khi đó, những ngành nghề mà người sinh năm 1984 không nên chọn là những nghề liên quan đến ẩm thực, những nghề liên quan đến chính trị – quân sự, những nghề liên quan đến nghệ thuật như thơ ca, ca hát, điêu khắc, hội họa,… Các nghề liên quan đến rượu, nước ngọt, vận động viên thể thao dưới nước hoặc ngành vận tải biển, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản cũng không phù hợp với họ.

Người tuổi Giáp Tý nên chọn nghề như thế nào?

Người tuổi Tý mang mệnh Kim. Vì vậy, những ngành nghề mà họ nên chọn đầu tiên là những nghề thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim nên người tuổi Giáp Tý cũng có thể chọn một số nghề thuộc hành Thổ để có được thành công rực rỡ.

Ngược lại, người tuổi Giáp Tý không nên chọn những nghề thuộc hành Thủy và Hỏa, vì Kim sinh Thủy, trong khi Hỏa khắc với Kim, không chỉ mang lại nhiều khó khăn cho người mệnh Kim mà còn có thể dẫn họ đến nhiều thất bại thảm hại.

Trong khi đó, dù Kim khắc Mộc nhưng người tuổi Giáp Tý vẫn có thể chọn những nghề thuộc hành Mộc vì những nghề này không ảnh hưởng xấu đến họ, mặc dù đôi khi nó sẽ mang lại cho họ những khó khăn và một vài vấn đề nhỏ.

Người tuổi Giáp Tý nên kinh doanh mặt hàng gì là tốt nhất?

Những người này tuổi Giáp Tý nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh thì tốt nhất nên chọn những mặt hàng kinh doanh liên quan đến hành Kim như cửa hàng kinh doanh sắt thép, vật liệu xây dựng, siêu thị điện máy, điện thoại, cửa hàng buôn bán vàng bạc, đồ trang sức, kinh doanh nhà đất hoặc mở các cửa hàng kinh doanh nông sản.

Ngược lại, những người này không nên mở quán ăn, cửa hàng kinh doanh mặt hàng rượu bia, nước giải khát,…

tuổi giáp tý hợp với nghề gì
Chọn được nghề hợp mệnh thì tuổi Giáp Tý sẽ có nhiều điều kiện để phát huy hết khả năng của mình

Người tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với người tuổi nào?

Theo tử vi, tuổi Giáp Tý hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Công việc làm ăn phát đạt nhanh chóng về tiền bạc và mọi việc đều hoàn toàn tốt đẹp, chưa bao giờ gặp bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý nên tránh làm ăn với các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ gặp tai họa hoặc công việc dễ thất bại.

Người tuổi Giáp Tý có những tính cách nào?

Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim hay còn gọi là Hải Trung Kim có tính cách hướng nội. Trong cuộc sống cũng như công việc, những người này ít khi thổ lộ, chia sẻ nên vô cùng bí ẩn đối với người khác.

Những người tuổi này tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là đối tượng đáng tin cậy để người khác gửi gắm tâm tư tình cảm và không lo bị lộ bí mật.

Tuổi Giáp Tý đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác, lối suy nghĩ thực tế này đôi khi bị xem là những người ích kỷ. Tuy nhiên, họ cũng là người đại diện cho tính cách nghĩa khí, có uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Bởi họ luôn rõ ràng trong mọi vấn đề, sòng phẳng và không dựa dẫm vào ai.

tuổi giáp tý hợp với nghề gì
Những người tuổi Giáp Tý có tính cách hướng nội

Bản thân con người mang mệnh Hải Trung Kim tức là Vàng, thứ kim loại dưới biển tuy quý nhưng khó khai thác và trong lòng biển thì quá nhỏ. Vì vậy, đây là những người luôn có cảm giác mình nhỏ bé trong cuộc sống nên có ý thức vươn lên, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề: Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Bài viết đã đưa ra một số lời khuyên khi chọn nghề cho người sinh năm Giáp Tý. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp những người sinh năm Giáp Tý chọn được nghề phù hợp nhất với bản thân, từ đó có được sự nghiệp thành công và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *