Xem sim phong thuỷ 4 số cuối chính xác nhất

Mọi người thường xem sim phong thủy 4 số cuối để biết được số điện thoại đó có hợp với mệnh, tuổi của mình hay không, đó là đại hung hay là đại cát. Nếu như bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tại sao phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại lại xuất hiện?

Sử dụng sim phong thủy là 1 xu hướng chung của rất nhiều thuê bao hiện nay. Chính nhu cầu sử dụng sim có ý nghĩa phong thủy tốt đang được quan tâm nên hiện nay các cách tính sim phong thủy ngày càng tràn lan. Trong đó, việc xem phong thủy qua 4 số cuối của điện thoại được quan tâm nhiều nhất.

xem sim phong thuỷ 4 số cuối

Tác dụng của việc xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Có rất nhiều người thắc mắc là không biết việc tính ý nghĩa phong thủy 4 số điện thoại thì có mang đến ý nghĩa tốt đẹp hay không? Thực chất việc xem sim phong thủy 4 số cuối có thể giúp người dùng biết được điểm hung cát, tốt xấu, cản trở hay là phù mệnh thông qua 4 con số điện thoại 1 cách tương đối. Từ đó giúp cho cuộc sống được thuận lợi hơn.

Thông thường để xác định được số điện thoại tốt đẹp hay xấu người ta sẽ xem xét dựa vào 4 số cuối đằng sau. Lựa chọn sim may mắn có thể giúp cho người dùng thu tài phát lộc, và loại bỏ những điềm xấu. Bên cạnh đó việc sử dụng sim phong thủy tốt đẹp còn giúp người dùng thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

xem sim phong thuỷ 4 số cuối

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại phổ biến

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối của từng mệnh

Việc xem sim phong thủy 4 số cuối theo từng mệnh giúp người dùng lựa chọn  số sim phù hợp nhất với mệnh của mình. Từ đó phát huy được 1 cách tốt nhất. Bởi xét theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh có những con số hộ mệnh khác nhau. Bởi vậy bạn có thể xét xem số điện thoại của mình có phù hợp hay không. 

 • Mệnh thủy hợp với các số là: 1, 6, 7
 • Mệnh mộc hợp với các số là: 1, 3, 4
 • Mệnh hỏa hợp với các số là: 3, 4, 9
 • Mệnh kim hợp với các số là: 0, 2, 5, 6, 7, 8
 • Mệnh thổ hợp với các số là: 0, 2, 5, 8, 9

Như vậy bạn có thể biết được các số may mắn phù hợp với các mệnh. Cách xem rất đơn giản, nếu như 4 số cuối của số điện thoại bạn có chứa số hợp với mệnh thì nó sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Cách bói dựa trên tổng số nút của 4 số cuối

Bên cạnh việc bói theo từng mệnh thì người ta còn bói sim số theo tổng nút của 4 số cuối. Cách tính đơn giản là: Bạn sử dụng 4 số cuối cộng lại từng số với nhau và lấy kết quả là số tự nhiên đứng ở cuối trong dãy số từ 0 đến 9 và đem so sánh với kết quả.

xem sim phong thuỷ 4 số cuối

Ví dụ: 4 số cuối của bạn là 3456 thì sẽ tiến hành cộng: 3+4+5+6= 18. Kết quả cuối cùng là số 8. 

Bạn sẽ so sánh kết quả và giải mã ý nghĩa đối chiếu với các số như sau:

 • Số 0: là con số thể hiện cho sự đầy đủ, viên mãn
 • Số 1: là con số Cát, con số này mang đến cho chủ sở hữu sự thành công, may mắn, và mọi công việc đều trở nên thuận lợi.
 • Số 2: là con số bình thường, sở hữu sim có tổng số 2 sẽ giúp công việc làm ăn, tình cảm có sự thăng trầm, về già vô công. 
 • Số 3: là con số Đại Cát, con số này sẽ giúp chủ sở hữu có được mọi công việc, cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi vfa thăng hoa. 
 • Số 4: là con số Hung, những người sở hữu có thể gặp những chuyện xấu, không thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn.
 • Số 5: Con số Đại Cát, mang đến vận may, tiền tài cho người sử dụng
 • Số 6: Con số Cát, mang đến tiền của, tài lộc cho chủ nhân
 • Số 7: Số Hung, là con số không may mắn, tốt đẹp 
 • Số 8: Con số Đại Cát, được xem là con số đẹp nhất ở trong dãy số tự nhiên. Nó giúp chủ sở hữu có được công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, và thăng tiến trong công việc. 
 • Số 9: Số Hung mang ý nghĩa đường công danh sự nghiệp không được tiện lợi

Kết luận

Như vậy qua thông tin bài viết hướng dẫn “xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chính xác nhất” trên đây có thể giúp bạn nắm rõ được cách xem sim phong thủy 4 số cuối một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, những cách xem này chỉ là mang tính tương đối, để chính xác và đúng đắn thì phải cần tham khảo dựa trên các kiểm chứng của các chuyên gia phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *