Tổng hợp các mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15

Xây nhà cấp 4 diện tích 5×15 hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Dưới đây tôi sẽ tổng hợp các mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15.

Top các mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng theo phong cách hiện đại

Đây là một trong những mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15 đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Mẫu thiết kế này thu hút gia chủ không chỉ bởi lối kiến trúc cá tính mà còn bởi sự kết hợp độc đáo giữa các màu sắc. Mẫu thiết kế này mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng tiện nghi và thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x15 có gác lửng theo phong cách hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×15 đẹp và giá rẻ 

Tiếp theo mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng đó là mẫu nhà cấp 4 với mái thái 5×15 đẹp và giá rẻ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này giúp cho gia chủ có tổ ấm ấn tượng hơn vì sự kết hợp xuất sắc giữa các màu sắc. Đây đang là một trong những xu hướng thiết kế trong thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời chất lượng của mẫu nhà này cũng được đánh giá cao.

xây nhà cấp 4 diện tích 5x15
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×15 đẹp và giá rẻ

Xây nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng đơn giản

Những mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng tạo cho bạn một không gian sống ấn tượng với cách bố trí độc đáo. Mẫu nhà này tích hợp nhiều công năng với lối kiến trúc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên chính sự đơn giản đó đã tạo nên một thiết kế vô cùng tinh tế. Đây cũng là mẫu thiết kế mà tôi vô cùng tâm đắc và ưu ái lựa chọn cho mình. 

Xây nhà cấp 4 diện tích 5x15 có gác lửng đơn giản
Xây nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 mái bằng có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 mái bằng có gác lửng là một trong những mẫu được sử dụng nhiều nhất ở các vùng nông thôn. Thiết kế này thích hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau vậy nên luôn nhận được sự quan tâm từ gia chủ. Bạn có thể bố trí nội thất theo phong cách khoa học, hiện đại và phần gác lửng biến tấu với nhiều quỹ đất khác nhau. Kết cấu của mẫu nhà này đơn giản nhưng vô cùng hiện đại mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian hoàn toàn mới.

xây nhà cấp 4 diện tích 5x15
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 mái bằng có gác lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà này phù hợp với những người có diện tích đất xây dựng hẹp ở chiều ngang. Vậy nên mẫu nhà ống cấp 4 được bố trí thêm gác lửng sẽ giúp bạn có thêm diện tích để sinh hoạt và nghỉ ngơi. Mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng khá phù hợp với nhu cầu hiện nay của người sử dụng.

xây nhà cấp 4 diện tích 5x15
Mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng hiện đại và tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng với 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng này sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi và vô cùng sang trọng. Phần gác lửng sẽ được bố trí từ 1 đến 2 phòng để tận dụng diện tích. Mẫu nhà thiết kế với 3 phòng ngủ cũng có thể được trang trí bởi những vật dụng nội thất ấn tượng.

xây nhà cấp 4 diện tích 5x15
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×15 có gác lửng 3 phòng ngủ

Tại sao mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 được ưa chuộng?

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×15 đặc biệt là loại có gác lửng thì được người dùng ưu ái lựa chọn hơn cả trong thời gian gần đây. Mức kinh phí tiết kiệm cùng với những công năng mà nó mang lại đã mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. 

Mặc dù được xây dựng trên mảnh đất nhỏ thế nhưng nó được bố trí thêm phần gác lửng vô cùng tiện nghi. Tầng lửng này được bố trí thêm cho không gian chung của ngôi nhà. Mà ngược lại nó còn được sử dụng để làm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình. 

Và thiết kế gác lửng này phù hợp với không gian nhỏ hẹp và diện tích đất chỉ 5×15. Nhà cấp 4 có diện tích 5×15 khi xây thêm phần gác lửng sẽ ít tốn chi phí hơn so với bạn bỏ tiền để xây hẳn một tầng khác. 

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu thiết kế khi xây nhà cấp 4 diện tích 5×15. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế vừa đẹp, vừa tiện và vừa tiết kiệm chi phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *