Giới thiệu trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm là một tổ chức đào tạo và cung cấp dịch vụ đào tạo thuộc hệ thống trường công lập. Được thành lập từ những năm 1994 đến nay với bề dày hoạt động gần 30 năm, trung tâm tin học của trường ĐH Nông Lâm đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo Tin học và nghiên cứu ứng dụng tin học.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học ĐH Nông Lâm TP.HCM

trung tâm tin học đại học nông lâm
Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm là đơn vị trực thuộc trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Tin Học Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Nhà T4 – Khu Phố 6 Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ:08-38961713 – Fax:08-38974561

Email: ttth©hcmuaf.edu.vn

Website: http://www.aic.hcmuaf.edu.vn

Chức năng nhiệm vụ của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm TP. HCM

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm với sứ mệnh trở thành địa điểm tin cậy đào tạo và cấp chứng chỉ tin học quốc tế, các chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia. Đồng thời, trung tâm cũng giảng dạy các kỹ năng sử dụng những phần mềm phổ biến theo nhu cầu thực tế của xã hội. 

trung tâm tin học đại học nông lâm
Phòng máy hiện đại phục vụ nhu cầu thực hành của học viên tại Trung tâm Tin học ĐH Nông Lâm.

Ngoài ra các cán bộ trong trung tâm còn tham gia giảng dạy bộ môn Tin học đại cương cho sinh viên chính quy theo chuẩn IC3 để đảm bảo sinh viên ra trường có những kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin. Trung tâm cũng là nơi thực hành máy tính cho các đơn vị trong trường; phối hợp cùng các đơn vị trong trường tổ chức giảng dạy, ôn tập và kiểm tra chuẩn đầu ra tin học cho sinh viên theo học trong trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn thực hiện các dịch vụ, dự án ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: nông nghiệp, giáo dục, kinh tế, …

Phát huy những thế mạnh hiện có, Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm đang dần nâng cao đội ngũ và hệ thống máy móc hiện đại để trở thành môi trường giáo dục tin học chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế tri thức phát triển không ngừng.

Hoạt động chính của trung tâm Tin học

Học động giảng dạy tin học môn tin học đại cương trong trường ĐH Nông Lâm là nhiệm vụ hàng đầu của trung tâm. Bên cạnh việc giảng dạy, trung tâm còn chịu trách nhiệm tổ chức kiểm tra chuẩn đầu ra tin học cho sinh viên các ngành không chuyên.

Về dịch vụ đào tạo, Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm có mở các khóa đào tạo và thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin căn bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia. Đào tạo theo và cấp chứng chỉ chương trình tin học quốc tế như: IC3, MOS (Microsoft Office Specialist), MCSA, MCSE, MCITP,… và các chứng chỉ về về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu và lập trình cơ bản trên hệ điều hành Windows. Trung tâm cũng nhận đào tạo theo chuyên đề như: Thiết kế web; AutoCAD; Photoshop; các khóa lập trình từ căn bản đến nâng cao: C/C++, C#, Java; Mapinfo; ArcView; Microstation; …

trung tâm tin học đại học nông lâm
Các khóa đào tạo của Trung tâm luôn có số lượng học viên tham gia rất đông.

Không chỉ mở lớp đào tạo trong trường, trung tâm còn liên kết với các cơ sở đào tạo và đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và cấp chứng chỉ công nghệ thông tin căn bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia.

Trong những năm gần đây, Trung tâm còn nhận tư vấn, hỗ trợ và thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Các lĩnh vực trung tâm phục vụ bao gồm: xây dựng mạng máy tính, xây dựng các hệ thống thông tin quản lý, thiết kế website,…

Thông tin tuyển sinh của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm 

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo tin học từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT, chứng chỉ IC3 và phần mềm chuyên ngành được đông đảo học viên trong và ngoài trường đăng kí theo học. 

Thông tin tuyển sinh của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm.
Thông tin tuyển sinh của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm.

Tuy nhiên trong năm học 2020-2021, do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, với các khóa khai giảng tháng 4, hiện học viên đã hoàn thành chương trình học, thời gian thi sẽ được trung tâm sắp xếp ngay khi có thông báo mới của TP. Hồ Chí Minh. Các sinh viên đăng kí khóa đào tạo khai giảng vào tháng 6, sẽ tạm dừng học trực tiếp cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

Trên đây là một số thông tin về Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có mong muốn theo học một lớp bổ trợ công nghệ thông tin chính thống thì đây chính là địa chỉ đào tạo uy tín dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *