Tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc

Ngôi sao thời trang là một trong tựa game nổi tiếng hiện nay, nhận được sự quan tâm lớn từ các game thủ hàng đầu, đặc biệt là phiên bản Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản và tiện dụng nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc

tải ngôi sao thời trang phiên bản hàn quốc

Cách tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc nhanh chóng được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay chính là truy cập link trò chơi trên các trang mạng xã hội. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook, tìm kiếm nhóm: Ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Trung Việt – Cùng nhau giúp đỡ. Tiếp theo yêu cầu tham gia nhóm.

– Bước 2: Truy cập link đăng tải công khai trên nhóm

Trường hợp muốn cài đặt trò chơi trên máy tính bạn cần sử dụng thêm phần mềm giả lập Bluestack hoặc Droid4x. Nhấn vào link tải trò chơi được chia sẻ trong nhóm. Sau khi tải xong, đợi thêm khoảng một phút thì truy cập vào phần mềm giả lập, phiên bản trò chơi Ngôi sao thời trang Hàn Quốc sẽ xuất hiện. 

Lúc này bạn tiến hành các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trường hợp cài đặt trò chơi trên điện thoại di động, bước đầu tiên cần thực hiện là đăng ký tài khoản Kakao Talk. Sau đó dựa trên nền tảng điện thoại bạn sử dụng là Android hoặc iOS mà nhấn vào link tải trò chơi thích hợp. Cuối cùng thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình điện thoại để tải trò chơi về máy. 

Như vậy để tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc bạn chỉ cần lựa chọn link tải trò chơi một cách hợp lý. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên các nền tảng mạng xã hội, các diễn đàn chia sẻ về trò chơi trực tuyến hoặc mạng Internet.

Tìm hiểu về trò chơi ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc

tải ngôi sao thời trang phiên bản hàn quốc

Tương tự như các phiên bản trước được phát hành tại các nước là Việt Nam, Trung Quốc thì đến với Hàn Quốc kết cấu và nội dung trò chơi vẫn được giữ nguyên. Theo đó đối tượng chính là nhà sản xuất hướng tới là nữ giới với các tuyến nhân vật có đồ họa được xây dựng với phong cách dễ thương, đáng yêu.

Nhân vật chính của tựa game là Niki, theo đó người chơi sẽ được trải qua những cuộc thi đấu thời trang hết sức cam go. Dưới sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của cố vấn mèo Mumu, bạn có thể nhanh chóng đưa ra được các ý tưởng mới về bộ thời trang của mình. 

Đồng thời để đảm bảo tính sinh động và trực tuyến, nhà sản xuất cũng cho phép người chơi có thể thi đấu với những người chơi khác trong các cửa ải lớn. Để tiến hành thi đấu bạn cần kích hoạt chức năng thi đấu trong trò chơi

Tại Hàn Quốc, đơn vị công bố phát hành game di động Ngôi sao thời trang là Pati Game. Tên gọi của trò chơi đã được thay đổi trước khi cập bến thị trường là I Love Nikki. Được biết đến với sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, chắc chắn Pati Game sẽ không làm các game thủ tại Hàn Quốc phải thất vọng. Trò chơi nhập vai và trực tuyến nổi tiếng nhất được phát hành bởi đơn vị này như I Love Coffee.

Hy vọng với những thông tin chi tiết được bật mí về cách tải ngôi sao thời trang phiên bản Hàn Quốc trên đây bạn có thể áp dụng để tải phiên bản này về điện thoại một cách nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi này trên thực tế. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *