Mẹo sắp xếp tạo nên phong thủy phòng khách hiện đại và tạo tài lộc

Phòng khách được xem là nơi tiếp khách, đại diện cho ngôi nhà của bạn. Sắp xếp phòng khách sao cho tạo nên yếu tố phong thủy phòng khách sẽ tạo nên cho bạn một phong cách sống hiện đại, vừa có thể đem lại tài lộc cho ngôi nhà của mình. Làm sao để bạn có thể bày trí phòng khách của mình vừa đẹp, lại có thể mang lại các vận tốt cho ngôi nhà của mình là một trong những điều mà ai cũng quan tâm khi chuẩn bị xây nhà hay chọn thuê nhà. Đáp ứng những mong muốn đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách sắp xếp phòng khách để tạo nên yếu tố phong thủy nhất.

phong thủy phòng khách

Trang trí màu sắc tạo nên yếu tố phong thủy

Đầu tiên, bạn cần xác định các yếu tố màu sắc trong phòng khách của mình. Bạn nên chọn một tông màu trang nhã và sáng suốt để chọn làm tông màu chủ đạo trong phòng khách nhà mình. Điều này không chỉ tạo nên sự thoáng đãng và hiện đại cho không gian của bạn chấm 3 màu sắc còn có thể ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Tùy theo tuổi của gia chủ cũng như các yếu tố về Ngũ Hành, mà bạn có thể chọn các màu sắc tương ứng.

phong thủy phòng khách

Nếu như có thể vậy bạn có thể chọn theo các mệnh của gia chủ trong nhà để tạo nên phòng khách có độ phong thủy thích hợp. Để tạo nên phong thủy phòng khách cho gia chủ mệnh Kim, bạn nên chọn các màu như màu trắng bạc, màu vàng hoặc màu nâu để có thể phù hợp với mệnh Kim của mình. Đối với các gia chủ mệnh Mộc, bạn nên chọn các màu sắc như màu xanh lá, các màu tương sinh như xanh đen hay xanh dương của mệnh thủy để tạo nên phòng khách hợp mệnh. 

Tương tự như vậy, với mệnh thủy, bạn nên chọn các màu đen hay xanh hoặc các màu tương sinh với trắng và bạc để tạo nên yếu tố phong thủy cho phòng khách. Tương ứng với đó, mệnh hỏa nên chọn các màu đỏ hoặc màu tương sinh xanh lá, gia chủ có mệnh thổ nên chọn phòng khách màu vàng nâu hoặc các màu tương sinh đỏ để tạo nên yếu tố phong thủy phòng khách.

Sắp xếp các vật dụng tạo nên phong thủy phòng khách

Ngoài yếu tố màu sắc, việc lựa chọn và sắp xếp ngôi nhà của mình cũng tạo nên yếu tố phong thủy và thẩm mỹ nhất định. đầu tiên phải bạn cần xác định về bộ sofa phòng khách, đây là một vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các phòng khách hiện đại. Bạn có thể chọn các bộ sofa có màu sắc phù hợp với mệnh của mình phải thêm vào đó các thiết kế nên chọn với các đường nét sang trọng và lịch sự. Tùy theo sở thích, diện tích của phòng khách mà bạn có thể chọn các bộ sô pha có kích thước và màu sắc phù hợp. hiện nay bạn có thể chọn các bộ sô pha đơn, hay sofa chữ l hoặc sô pha gốc để có thể tạo nên thẩm mỹ cho phòng khách của mình.

phong thủy phòng khách

Ngoài các bộ sofa, các vật dụng trang trí như tranh treo tường, cây cảnh cũng sẽ là yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn các bức tranh treo tường có kích thước phù hợp, độ lớn đảm bảo và hợp với mệnh của mình. Bạn nên chọn màu sắc của tranh phù hợp và hài hòa với màu sắc của phòng khách, đảm bảo phù hợp với các màu sắc có trong phòng khách và là những tông màu tương sinh hay trùng với màu của phòng khách.

Trồng cây tạo phong thủy

Cây xanh luôn là một yếu tố quan trọng và quyết định đến sắc thái cũng như trang trí cho ngôi nhà của bạn. Việc thiết kế và trang trí nhà của bạn sao cho đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy phòng khách là một trong các yếu tố cốt lõi. Tùy theo mệnh của mình mà bạn có thể chọn các loại cây phù hợp mang lại sự thoải mái và hiện đại cũng như hợp với số mệnh của mình. 

phong thủy phòng khách

Bạn có thể tham khảo các loại cây sau đây: Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, Cây Ngũ Gia Bì, cây Phát Tài,… những loại cây này có thể phù hợp với tất cả mọi người tạo nên sự hợp lý và sung túc trong các gia đình. Chọn cho mình một trong các loại cây này có thể tạo nên tiền tài, hưng vượng trong gia đình mình. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về phong thủy phòng khách, chúng tôi hy vọng có thể mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích và những hiểu biết tốt nhất để tạo nên hiệu quả trong việc sử dụng cũng như mang lại vẻ đẹp tối ưu cho bạn và gia đình. Chúc các bạn có thể sắp xếp phòng khách của mình một cách tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất trong thiết kế và tạo nên hiệu ứng trong việc sử dụng. Các yếu tố phong thủy phòng khách có thể mang lại cho bạn sự thành công và sung túc trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *