Những ứng dụng tuyệt vời của Huyền không phi tinh trong cuộc sống

Nếu như bạn đang tìm hiểu các yếu tố về sau, các yếu tố tâm linh và phong thủy Ngũ Hành, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Huyền không phi tinh là một trong những yếu tố cần được nghiên cứu. Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và cốt lõi trong nghiên cứu về địa lý và phương hướng của người phương Đông. Mặc dù là một trong những khái niệm ít người biết đến, tuy nhiên Huyền không phi tinh lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Huyền không phi tinh và các yếu tố có trong đó.

huyền không phi tinh

Huyền không phi tinh là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về các yếu tố Huyền không phi tinh là gì? Đây là một trong các yếu tố phong thủy, có thể đánh giá quá trình dịch chuyển của các sao. Từ đó các yếu tố Huyền không phi tinh có thể dựa vào các yếu tố phong thủy phương hướng và các quy luật của thiên văn học. Những quy luật này có thể được khám phá và đúc kết từ sự dịch chuyển của các chòm sao sau đó dự đoán về những vận hạn trong tương lai.

Dựa trên đặc trưng này mà Huyền không phi tinh nằm trong một trong những yếu tố phong thủy có thể dự đoán trước tương lai dựa trên các sự kiện xảy ra trong quá khứ. Bạn có thể dựa vào các thuyết phong thủy Ngũ Hành, cấu trúc và sự dịch chuyển của ngôi sao khác nhau để có thể biết về sự cát, hôm của những đối tượng nhất định. Do vận hành từ chín ngôi sao này, sau đó khi một kết luận về sự thịnh vượng hay của một yếu tố nào đó bạn cần phải xác định vào tính chất, vị trí của các chòm sao theo một quy tắc và thứ tự nhất định.

Huyền không phi tinh có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống

huyền không phi tinhVới tầm quan trọng của mình, Huyền không phi tinh có ý nghĩa trong việc xác định các quy luật của cuộc sống. Mỗi ngôi sao sẽ đại diện cho một yếu tố và có thể ứng dụng trong thực tế. Những ngôi sao khác nhau ý nghĩa của nó sẽ khác nhau và tạo nên sự khác biệt trong phương vị. Do vậy, khi tìm hiểu về Huyền không phi tinh bạn cần phải tìm hiểu và nắm vững cho mình quy luật của các chòm sao này.

Sao Nhất Bạch tinh

Sao nhất bạch tinh là theo quy luật của các mùa, có thể dự đoán đến tài lộc của con người. đây là sao có thể dự đoán về hôn nhân và bài chí tạo thành hỉ sự.

Sao Nhị Hắc tinh

Với sao nhịn bản khắc tinh đây là sao vậy các bệnh tật, các yếu tố đau ốm với hành thổ sau đó nên sử dụng các vật phẩm có tính Thủy để có thể tránh các điều không may này. Khi sao nhỉ bảo khách tinh xuất hiện các điềm xấu và có những dấu hiệu không tốt đẹp, bạn cần vận dụng các yếu tố hành Thủy để kiềm lại.

Sao Tam Bính tinh

Đây là ngôi sao về tranh chấp và thị phi. do đó khi sử dụng và xem các ngôi sao này bạn cần đặt bếp ga ở các phương vị này để có thể hạn chế các điều không may giảm tranh chấp và thị phi trong cuộc sống. Đây được coi là sao Lộc tồn và thuộc hành mộc do đó thường có thể sử dụng để nói về cơ nghiệp và con cái.

Sao Tứ Lục tinh

Sao tớ lục tinh là ngôi sao về công danh, con cái có diện mạo đẹp. Nếu có thể xem ngôi sao này bạn có thể sử dụng Văn Xương tinh và ngũ hành mộc có thể xem về các vấn đề học hành, thi cử. Nếu muốn thay đổi và bài trí vẫn thuộc tứ lục tinh, bạn có thể sử dụng các cây xanh để hạn chế và thay đổi.

huyền không phi tinh

Sao Ngũ Hoàng tinh

Đây là ngôi sao nếu là vượng có thể giúp bạn phát tài tuy nhiên, nếu là suy thì sẽ cực kỳ xấu. Sau đó bạn cần phải để ý và có cho mình những dự định nhất định.

Sao Lục Bạch tinh

Đây là sao mệnh danh là sao cát đại cát có thể mang lại quyền uy cho các gia đình. Tuy nhiên nếu suy thì có thể phải chịu cảnh cô độc.

Sao Thất Xích tinh

Sao thích xích là sao sẽ vượng về mọi mặt, đặc biệt là về võ và tiền tài. Tuy nhiên nếu suy thì gia đình có thể sẽ bị trộm cướp, giam cầm hay gia đạo không yên.

Sao Bát Bạch tinh

Đây là ngôi sao casting và thuộc hành thổ có thể mang lại phố quế và Phúc Lộc từ tổ tiên, tuy nhiên nếu suy thì có thể mang lại bệnh tật, hoặc bị tổn thương.

Sao Cửu tinh

Đây là ngôi sao có thể mang lại văn chương lừng lẫy, mang lại vinh hoa phú quý cho con cháu. Tuy nhiên nếu suy có thể bị tai họa trong chốn quan trường hoặc mắc các bệnh khác.

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về Huyền không phi tinh có thể mang lại cho bạn những nhận xét và hiểu biết nhất định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *